Sở hữu căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi

Sở hữu căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành quận Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm các trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư Gold Season là một “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, tiên tiến & sang trọng, bắt mắt & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về một cuộc sống hội tụ hầu hết những giá trị tinh hoa nhất.
>> Giá bán chung cư Roman Plaza
Dự án Gold Season Nguyễn Tuân được bề ngoài theo cá tính hiện đại sang trọng, Thiết kế thân thiện với môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm tuyệt vời. khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa tìm căn hộ tại dự án với vị trí đắc địa hàng đầu Hà Thành với những tiện ích hạ tầng xung quanh lợi ích dễ dàng kết nối.


Phối cảnh dự án Goldseason

Sở hữu căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi, dùng các tiện ích nổi bật. một sản phẩm vàng do TNR Holdings Việt Nam khiến cho chủ đầu tư.
sở hữu bắt mắt đẳng cấp đầy ắp khá thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so với tất cả dự án quanh đó, GoldSeason là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Cảnh quan và các tiện ích bên ko kể tòa nhà luôn lấy con người làm giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối những tòa nhà không chỉ là 1 lối đi riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá sở hữu một vẻ đẹp khác nhau ưa thích có tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.

GoldSeason ko chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian để tận hưởng cuộc sống. những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với rộng rãi ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân.

Bình luận Facebook